Giới thiệu OTS

GIá trị cốt lõi của chúng tôi đến từ kinh nghiệm và sáng tạo.

Thành lập từ năm 2007

OTS – Smart Security Solutions

Giải pháp an ninh thông minh.

Là  công ty có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm giải pháp đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng, sáng tạo về giải pháp cho các khách hàng ngành tài chính chứng khoán, ngân hàng, Công An, cảnh sát PCCC…

Chúng tôi tận dụng các kinh nghiệm đã được tích lũy qua nhiều công trình lớn nhiều năm cùng với các mối quan hệ đối tác tốt với nhiều hãng thiết bị lớn trên thế giới cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và hữu ích, tiết kiệm.

Chúng tôi tập trung năng lực cốt lõi của mình vào các sản phẩm giải pháp: hệ thống an ninh, định vị, phần mềm an ninh tích hợp, phần mềm giao dịch chứng khoán. Với thế mạnh cốt lõi là các phần mềm trong các giải pháp do chính chúng tôi nghiên cứu phát triển đã được các đơn vị trong ngành tài chính ngân hàng, công an, Cảnh sát pccc sử dụng hiệu quả trong nhiều năm qua.

Niềm tin trọn vẹn từ khách hàng

Chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ xuất sắc nhằm đảm bảo khách hàng nhận lại được nhiều nhất từ các quy trình và hoạt động của mình.

Chúng tôi muốn trở thành một đối tác năng động và lâu dài với khách hàng để chia sẻ cùng họ những kinh nghiệm, bí quyết và các sáng tạo trong công nghệ của chúng tôi.

AC4_Security_Room

Hệ thống an ninh tập trung tích hợp GIS

OTS là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp trung tâm giám sát an ninh tập trung.

Hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp tất cả các thiết bị an ninh của các hãng hàng đầu thế giới và kết hợp bản đồ số GIS đồng thời có thể phân tích, nhận dạng hình ảnh thông minh…

giamsatphuongtien0ts-2

Hệ thống định vị phương tiện

OTS thiết kế và cung cấp các giải pháp toàn diện về giám sát hành trình và định vị phương tiện, hỗ trợ kiểm soát phương tiện mọi lúc mọi nơi…

Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp phần mềm cho các đối tác kinh doanh các thiết bị hành trình GPS cần 1 hệ thống ứng dụng toàn diện.

Motion

Phần mềm cảnh báo an ninh

OTS cung cấp giải pháp an ninh toàn diện bằng phần mềm chuyên biệt cảnh báo sớm mạnh mẽ

Phần mềm của chúng tôi có thể tích hợp mọi thiết bị camera của các hãng hàng đầu thế giới đồng thời đi kèm các tính năng thông minh như phân tích hình ảnh, cảnh báo sớm…

chung-khoan

Phần mềm giao dịch chứng khoán

OTS là đơn vị đi đầu cung cấp các giải pháp và phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chứng khoán, OTS tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công ty chứng khoán các giải pháp, phần mềm giao dịch tiện lợi, tối ưu chi phí.

Đối tác – Khách hàng